Thành Lập Công Ty Tại Sơn Trà Đà Nẵng Uy Tín, Giá Rẻ

thanh-lap-doanh-nghiep-tai-son-tra-da-nang

Sơn Trà là một quận nội thành thuộc thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Quận Sơn Trà có bán đảo Sơn Trà và núi Sơn Trà đẹp nổi tiếng, 4.400 ha được công nhận là khu vực bảo tồn thiên nhiên vào năm 1992

Dịch vụ thành lập Doanh Nghiệp, Công Ty tại Sơn Trà, Đà Nẵng uy tín, giá rẻ, nhanh chóng. Công ty Đại Vũ Gia với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giúp các công ty tại Đà Nẵng thành lập doanh nghiệp nhanh chóng giá rẻ nhất đảm bảo uy tín. 

>>>Tham khảo thêm: Bảng giá thành lập công ty tại Đà Nẵng

Thành lập công ty tại Sơn Trà, Đà Nẵng – những điều cần lưu ý

1. Lưu ý về việc nộp hồ sơ và quy trình giải quyết hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Sơn Trà

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp gồm

  • Giấy đề nghị thành lập doanh nghiệp(theo mẫu) (Bao gồm: tên doanh nghiệp; địa chỉ trụ sở chính; ngành nghề kinh doanh; vốn điều lệ; …)
  • Điều lệ công ty (áp dụng đối với công ty TNHH và công ty cổ phần, công ty hợp danh).
  • Danh sách thành viên đối với công ty TNHH có từ 02 thành viên trở lên, danh sách cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần, danh sách thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh.
  • Giấy tờ chứng thực cá nhân sao y chứng thực không quá 6 tháng: Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lự

** Lưu ý: Tên doanh nghiệp phải được đặt theo đúng quy định (Điều 24 – Luật Doanh nghiệp). Ngành nghề đăng ký kinh doanh không được trùng với các ngành nghề Nhà nước cấm kinh doanh.

Nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội ở đâu?

  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại Bộ phận “một cửa” phòng ĐKKD của Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội: Tầng 3, Nhà B10A – Khu đô thị Nam Trung Yên, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hoặc Nộp qua cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp

Giải quyết hồ sơ từ: 3 ngày làm việc

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, phòng ĐKKD của Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội trả giấy biên nhận cho công dân, tổ chức.

Phòng Đăng ký kinh doanh thụ lý hồ sơ, xin ý kiến của các cơ quan liên quan (nếu cần) trong quá trình giải quyết. Bạn có thể bị yêu cầu bổ sung và sửa đổi hồ sơ nếu hồ sơ không hợp lệ.

Hoàn tất kết quả giải quyết hồ sơ và chuyển cho Bộ phận “một cửa” phòng ĐKKD để trả cho công dân, doanh nghiệp.

2. Lưu ý về việc Khắc và Thông báo mẫu con dấu

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận ĐKKD, bạn liên hệ tới các công ty có chức năng khắc con dấu tròn, chuẩn bị bộ hồ sơ Đăng ký mẫu dấu, đóng con dấu này vào hồ sơ rồi nộp lên Phòng đăng ký kinh doanh Đà Nẵng.

Hồ sơ khắc dấu gồm: Thông báo về việc sử dụng con dấu của doanh nghiệp (theo mẫu) + Giấy tờ tùy thân của người đến nộp mẫu dấu.

>>>>Tham khảo thêm: Khắc dấu giá rẻ Đà Nẵng

3. Lưu ý Đăng ký thuế cho doanh nghiệp mới thành lập

  • Mở tài khoản ngân hàng, đăng ký nộp thuế điện tử, đóng thuế môn bài
  • Kê khai thuế ban đầu
  • Đề nghi sử dụng hóa đơn tự in/ đặt in
  • Thông báo phát hành hóa đơn

4. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Sơn Trà

Nhận thấy được những khó khăn của các doanh nghiệp khi muốn đăng ký thành lập công ty tại Sơn Trà Đà Nẵng như: quy trình phức tạp, tốn thời gian; dễ dàng sai sót nếu không có đầy đủ các kiến thức về luật pháp hiện hành. Đại Vũ Gia xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Đà Nẵng. Đại Vũ Gia sẽ tư vấn và hỗ trợ trọn gói từ khâu chuẩn bị lên ý tưởng cho đến khi hoàn tất các thủ tục sau đăng ký để tiến hành hoạt động kinh doanh.

CÔNG TY ĐẠI VŨ GIA

Số Điện Thoại: 0899 399 499 – 0906.020790 

Địa chỉ: 117B-A5 Bàu Mạc 8, TP. Đà Nẵng

Website: https://daivugia.com

>>>Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0899 399 499