#1 Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công ty tại Cẩm Lệ

thanh-lap-doanh-nghiep-cong-ty-tai-lien-chieu

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Cẩm lệ Đà Nẵng trọn gói chuyên nghiệp, nhanh chóng tư vấn các thủ tục khi thành lập công ty tại Đà Nẵng giúp quý khách tiết kiệm thời gian, không phát sinh chi phí.

Với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, Kế toán Đại Vũ Gia sẽ đảm bảo các thủ tục, giấy tờ trọn gói với giá thành cực rẻ cho khách hàng có nhu cầu thành lập doanh nghiệp tại Quận Cẩm Lệ Đà Nẵng, công ty tại Đà Nẵng nhanh nhất…

 

Mục Lục

Một số loại hình doanh nghiệp có thể đăng ký

– Đăng ký thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn tại Đà Nẵng: Bao gồm Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên và công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên.

– Đăng ký thành lập công ty cổ phần tại Đà Nẵng: Loại hình công ty mà các cá nhân muốn được phép thành lập thì phải có ít nhất 3 người cùng góp vốn đầu tư thì mới có thể thành lập được.

– Đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Đà Nẵng.

Ngoài ra còn có thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng và mở văn phòng đại diện tại Đà Nẵng.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của Đại Vũ Gia bao gồm:

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (3 ngày*)

– Khắc con dấu tròn công ty (1 ngày)

– Kê khai hồ sơ thuế ban đầu (7 ngày)

Ngày*: Không tính thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ nghỉ theo quy định của Nhà nước.

Chuẩn bị khi đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Khi tiến hành thành lập công ty tại Đà Nẵng thì Hoa Sen sẽ soạn và thực hiện tất cả các hồ sơ, thủ tục, quý khách chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ dưới đây:

– Bản photocopy CMND của chủ doanh nghiệp có công chứng mới nhất.

– Thông tin đăng ký doanh nghiệp của quý khách: Kế toán Hoa Sen sẽ soạn sẵn và quý khách chỉ cần điền vào mẫu theo hướng dẫn của chúng tôi.

Công việc của Đại Vũ Gia khi thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng?

– Soạn thảo hồ sơ pháp lý thành lập doanh nghiệp và hướng dẫn quý khách hàng chuẩn bị các giấy tờ cá nhân cần thiết.

– Đại diện quý khách đi nộp hồ sơ, nhận kết quả thành lập doanh nghiệp hoặc bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước

– Đại diện quý khách tiếp xúc, làm việc với cơ quan nhà nước

– Đại diện quý khách đăng ký con dấu tròn doanh nghiệp

– Đại diện quý khách đăng ký thuế doanh nghiệp

Tư vấn các công việc khác sau khi hoàn thành việc đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Kế toán Đại Vũ Gia tư vấn miễn phí cho quý khách các vấn đề về mở công ty tại Đà Nẵng:

– Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp, công ty

– Tra cứu và tư vấn về đặt tên doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở

– Tư vấn lựa chọn ngành nghề đăng ký kinh doanh

– Tư vấn đăng ký vốn điều lệ theo Quy định

– Tư vấn về tỷ lệ, phương thức góp vốn

– Tư vấn về đăng ký thành viên/Cổ đông sáng lập

– Tư vấn các vấn đề liên quan về đăng ký kinh doanh khác

– Tư vấn thiết kế website, quảng cáo, đăng ký bảo hộ thương hiệu và thiết kế logo doanh nghiệp

Kế toán Hoa Sen sẽ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất để không làm mất thời gian khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng.

THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI CẨM LỆ

Hotline: 0899 399 499 – 0906 020 790 – 0968 020 790

Bạn đang muốn đăng ký thành lập doanh nghiệp tại quận Liên Chiểu Đà Nẵng nhưng chưa nắm rõ các bước thủ tục. Bạn đang muốn tìm một bài viết tổng hợp chi tiết các bước thủ tục thành lập công ty tại Đà Nẵng, giúp bạn hoàn tất đầy đủ, chính xác toàn bộ các công việc đăng ký thành lập công ty.

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại cẩm lệ Đà Nẵng

Nắm được những khó khăn đó, sau đây Tư Vấn Đại Vũ Gia sẽ chia sẻ giúp bạn biết chi tiết các công việc để hoàn tất thủ tục đăng ký kinh doanh ở sở KHĐT tỉnh thành Đà Nẵng, Thủ tục mở tài khoản ngân hàng, thủ tục ở cơ quan thuế và các công việc liên quan khác giúp doanh nghiệp tránh được rủi ro khi đi vào hoạt động cũng như khi lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng.
 
Xem thêm:
 

Thủ tục thành lập doanh nghiệp công ty tại Liên Chiểu Đà Nẵng

Bước 1: Chuẩn bị các thông tin trước khi thành lập công ty ở Đà Nẵng

1. Lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp

 
Hiện nay tại Việt Nam có các loại hình doanh nghiệp phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn như: Công ty Cổ Phần, Công ty TNHH 2 thành viên trở lên, Công ty TNHH 1 thành viên, Doanh nghiệp tư nhân, Công ty hợp danh….
 
Tùy vào tình hình thực tế và chính sách dài hạn và ngắn hạn của doanh nghiệp để lựa chọn loại hình cho phù hợp.
 
Chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc lựa chọn 1 trong các loại hình: công ty TNHH 1 thành viên, Công ty THH 2 thành viên trở lên hoặc Công ty cổ phần.

2. Đặt tên cho Doanh Nghiệp

 
Tên doanh nghiệp phải viết được bằng tiếng Việt, có thể kèm theo chữ số và ký hiệu, phải phát âm được và có ít nhất hai thành tố là loại hình doanh nghiệp và Tên riêng. tốt nhất bạn lên lựa chọn đặt tên công ty ngắn gọn, dễ nhớ, dễ phát âm
 
 Tên công ty không được trùng lắp hoàn toàn với các công ty đã thành thành lập trước đó (áp dụng trên toàn quốc) được quy định tại Điều 42 của Luật doanh nghiệp 2014. Để xác định tên công ty mình dự kiến đặt có bị trùng với những công ty khác hay không, bạn có thể truy cập vào vào “dangkykinhdoanh.gov.vn” để kiểm tra.
 

3. Quy định về địa chỉ trụ sở công ty

Theo điều 43 luật Doanh nghiệp 2014 quy định:
 
Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).
 
Theo Điều 6, Luật Nhà ở 2014 (có hiệu lực từ ngày 1/7/2015) đã nghiêm cấm việc sử dụng căn hộ chung cư vào mục đích không phải để ở.
 
Như vậy chung cư có chức năng để ở thì không được phép đặt địa chỉ trụ sở công ty để thực hiện chức năng kinh doanh ở đó, tuy nhiên ở một số trung tâm thương mại/chung cư thì chủ đầu tư có xin chức năng kinh doanh cho những khu xác định và cụ thể như lầu trệt, tầng 1, tầng 2… Còn đối với những địa chỉ khác có xác định địa chỉ rõ ràng thì các bạn hoàn toàn có thể đặt địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp để kinh doanh.
 

4. Ngành nghề đăng ký kinh doanh

thanh-lap-doanh-nghiep
 
Ngành nghề kinh doanh phải khớp theo mã ngành cấp 4 trong hệ thống ngành nghề kinh tế quốc gia. Đối với những ngành nghề có điều kiện phải thỏa mãn các điều kiện theo quy định của pháp luật để được thành lập (Ví dụ: điều kiện về chứng chỉ hành nghề, điều kiện về giấy phép con, điều kiện về vốn pháp định…).
 
Kể từ ngày 20/08/2018 khi đăng ký ngành nghề kinh doanh sẽ lấy theo hệ thống ngành nghề kinh tế Việt Nam trong Quyết định số 27/2018/QĐ-TTg ngày 06 tháng 7 năm 2018 của Thủ tướng Chính phủ, thay vì quyết định 337/QĐ-BKH như trước đây.
 
 
5. Vốn điều lệ đăng ký kinh doanh
 
Theo luật doanh nghiệp Vốn điều lệ là số vốn do các thành viên góp hoặc cam kết góp trong một thời hạn nhất định và được ghi vào Điều lệ công ty.
 
Vốn điều lệ ảnh hưởng đến mức thuế môn bài mà doanh nghiệp phải đóng hàng năm như sau:
 
vốn điều lệ từ 10 tỷ trở xuống mức thuế môn bài là 2.000.000 đồng/ năm;
 
Vốn điều lệ trên 10 tỷ mức thuế môn bài là  3.000.000 đồng/ năm.
 
Lưu ý: Nếu doanh nghiệp mới thành lập sau ngày 01/07 thì thuế môn bài của năm đó chỉ phải đóng 50% mức cả năm.

6. Các thông tin của người đại diện pháp luật và các thành viên, cổ đông góp vốn

 
• CMND sao y công chứng không quá 3 tháng, thời hạn CMND không quá 15 năm của người đại diện pháp luật và của các thành viên góp vốn ( thành viên góp vốn là cá nhân);
 
• Địa chỉ hộ khẩu thường trú của các thành viên,  cổ đông  góp vốn và người đại diện pháp luật ( thành viên, cổ đông góp vốn là cá nhân);
 
• Địa chỉ chỗ ở hiện tại của các thành viên, cổ đông góp vốn và người đại diện pháp luật ( thành viên, cổ đông góp vốn là cá nhân);
 
• Tỷ lệ góp vốn của các thành viên, cổ đông;
 

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp nộp lên sở KHĐT Đà Nẵng

 
Hồ sơ đăng ký thành lập Doanh nghiệp bao gồm:
 
• Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh do đại diện pháp luật công ty ký (1 bản theo mẫu qui định);
 
• Dự thảo điều lệ công ty ( Người đại diện theo pháp luật và các thành viên , cổ đông ký từng trang) (1 bản);
 
• Danh sách thành viên ( nếu công ty TNHH 2 thành viên trở lên); Danh sách cổ đông ( Nếu công ty Cổ Phần ) ( 1 bản);
 
• Bản sao hợp lệ chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của người đại diện pháp luật, các thành viên, cổ đông (đối với thành viên, cổ đông là cá nhân). ( CMND công chứng chưa quá 3 tháng, thời hạn CMND chưa quá 15 năm);
 
• Đối với thành viên, cổ đông là tổ chức: Bản sao hợp lệ Quyết định thành lập, GCNĐKKD hoặc giấy tờ tương đương khác;
 
Sau khi soạn thảo xong hồ sơ tiến hành nộp hồ sơ lên phòng đăng ký kinh doanh của sở KHĐT ( só lượng 1 bộ). Sau 3-5 ngày làm việc nếu hồ sơ hợp lệ sở KHĐT sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 
Lưu ý:  Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp phải đăng bố cáo thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo trình tự, thủ tục và phải trả phí theo quy định. Nội dung công bố bao gồm các nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và thông tin về ngành nghề kinh doanh doanh nghiệp.
 
Thời hạn doanh nghiệp cần thực hiện đăng bố cáo trên cổng thôn tin quốc gia trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 
 Nếu doanh nghiệp không công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp đúng hạn Theo quy định tại Điều 26, Nghị định 50/2016/NĐ-CP có hiệu lực ngày 15/07/2016 quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư.sẽ bị phạt từ 1.000.000 đồng – 2.000.000 đồng và phải khắc phục hậu quả là: buộc phải công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
 

Bước 3: Khắc dấu và đăng tải mẫu dấu lên cổng thông tin quốc gia trước khi sử dụng

khac_dau_da_nang
Khắc dấu
 
Sau khi có giấy chứng nhận đăng ký Doanh Nghiệp, Doanh Nghiệp tiến hành thủ tục  khắc dấu pháp nhân và đăng tải mẫu dẫu lên cổng thông tin quốc gia.
 
 
 Lưu ý: Hiện nay, theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2014  có hiệu lực năm 2015:
 
 • Về hình thức, nội dung, số lượng con dấu:
 
Doanh nghiệp có quyền quyết định về hình thức, số lượng và nội dung con dấu của doanh nghiệp. Nội dung con dấu phải thể hiện những thông tin sau đây:
 
 – Tên doanh nghiệp;
 
 –  Mã số doanh nghiệp.
 
 • Về cơ chế quản lý nhà nước đối với con dấu doanh nghiệp:
 
 Cơ chế quản lý nhà nước đối với con dấu doanh nghiệp đã thay đổi theo hướng cởi mở, tạo thuận lợi hơn cho doanh nghiệp.
 
Thay vì phải đăng ký mẫu dấu với cơ quan Công an như trước đây thì kể từ ngày 01/07/2015 trở đi doanh nghiệp được hoàn toàn chủ động trong việc làm con dấu. Doanh nghiệp có thể tự khắc dấu hoặc đến cơ sở khắc dấu để làm con dấu.
 
Trước khi sử dụng con dấu, doanh nghiệp chỉ cần gửi thông báo mẫu dấu đến cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng tải công khai trên Cổng Thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Mục đích của quy định này là nhằm công bố công khai cho cho xã hội và bên thứ ba được biết về con dấu của doanh nghiệp.
 
•  Về thời điểm có hiệu lực của con dấu doanh nghiệp:
 
Theo quy định tại bản Dự thảo mới nhất của Nghị định hướng dẫn về đăng ký doanh nghiệp được Bộ Kế hoạch và Đầu tư trình Chính phủ xem xét thông qua, nội dung thông báo mẫu dấu do doanh nghiệp gửi cơ quan đăng ký kinh doanh bao gồm thông tin về thời điểm có hiệu lực của mẫu con dấu.
 
Như vậy, thời điểm có hiệu lực của con dấu là do doanh nghiệp tự quyết định; tuy nhiên, lưu ý rằng, trước khi sử dụng, doanh nghiệp phải gửi thông báo mẫu dấu cho cơ quan đăng ký kinh đoanh để đăng tải công khai trên Cổng Thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
 
Hiện nay, trên Cổng Thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp đã công bố các thông báo mẫu dấu của doanh nghiệp. Việc thực hiện này đã tạo nên một bước tiến mới về công khai hóa thông tin doanh nghiệp, giúp các nhà đầu tư có thể thuận lợi trong việc tìm hiểu về đối tác kinh doanh của mình.
 
Tóm lại, từ 01/7/2015, doanh nghiệp đã có thể tự làm lấy con dấu của mình hoặc tự do sử dụng dịch vụ khắc dấu trên thị trường. Doanh nghiệp và công ty kinh doanh khắc dấu hoàn toàn có thể chủ động thực hiện giao dịch liên quan đến việc làm con dấu doanh nghiệp như một giao dịch dân sự thông thường. Trước khi sử dụng, doanh nghiệp có nghĩa vụ thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng tải công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
 

Bước 4: Các thủ tục với cơ quan thuê, mở tài khoản ngân hàng sau khi thành lập công ty

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-tron-goi-da-nang2
Thủ tục thành lập công ty tại Đà Nẵng

1.  Treo bảng hiệu công ty tại trụ sở chính của công ty

 
Nội dung bảng hiệu gồm:
 
• Tên doanh nghiệp;
 
• Mã số doanh nghiệp;
 
• Địa chỉ công ty.
 

2. Đăng ký token khai thuế qua mạng ( Chữ ký số)

chu-ky-so-da-nang
 
Chữ ký số
 
Chữ ký số là dạng chữ ký điện tử, dựa trên công nghệ mã hóa công khai. Nó đóng vai trò như chữ ký đối với cá nhân hay con dấu đối với doanh nghiệp và được thừa nhận về mặt pháp lý. Mỗi tài khoản sử dụng đều có một cặp khóa bao gồm: Khóa Công khai và Khóa Bảo mật. Khóa Công khai dùng để thẩm định Chữ ký số, xác thực người dùng của Chữ ký số. Khóa Bảo mật dùng để tạo Chữ ký số.
 
 
Hiện nay, các doanh nghiệp coi Chữ ký số như một công nghệ xác thực, đảm bảo an ninh, đảm bảo an toàn cho giao dịch qua internet, nó giải quyết toàn vẹn dữ liệu và là bằng chứng chống chối bỏ trách nhiệm trên nội dung đã ký, giúp doanh nghiệp yên tâm với giao dịch của mình. Việc áp dụng Chữ ký số đã giảm thiểu chi phí công văn giấy tờ theo lối truyền thống, giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong hành lang pháp lý, giao dịch qua mạng với Cơ quan Thuế, Hải quan, Ngân hàng điện tử…
 
Lưu ý: Sau khi có Token doanh nghiệp nhớ làm thủ tục nộp tờ khai thuế môn bài.
 
+ Nếu Doanh nghiệp chưa hoạt động ngay thì trong vòng 30 ngày kể từ ngày Doang nghiệp có giấy đăng ký kinh doanh;
 
 + Nếu hoạt động ngay thì doanh nghiệp phải nộp ngay trong tháng Doanh nghiệp có giấy đăng ký kinh doanh.
 
 Mức phạt chậm nộp tờ khai lệ phí môn bài theo thông tư 166/2013/ TT-BTC của bộ tài chính như sau:
 

TT

Số ngày chậm nộp

Mức phạt

1

1 đến 5 ngày

Phạt cảnh cáo

2

5 đến 10 ngày

400.000 đến 1.000.000 đ

3

10 đến 20 ngày

800.000 đến 2.000.000 đ

4

20 ngày đến 30 ngày

1.200.000 đến 3.000.000 đ

5

30 ngày đến 40 ngày

1.600.000 đến 4.000000 đ

6

40 ngày đến 90 ngay

2.000.000 đến 5.000.000 đ

 

3. Mở tài khoản ngân hàng, nộp thuế môn bài và nộp thông báo tài khoản ngân hàng lên sở KHĐT TP Đà Nẵng

 
Thủ tục mở tài khoản ngân hàng :
 
Hồ sơ bao gồm:
 
• Bản sao gấy phép đăng ký kinh doanh ( 01 bản)
 
• Quyết định bổ nhiệm giám đốc do người đại diện pháp luật ký và đóng dấu ( 01 bản)
 
• Quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng do người đại diện pháp luật ký và đóng dấu ( 01 bản)
 
• Bản sao CMND hoặc hộ chiếu của người đại diện pháp luật ( 01 bản)
 
• Bản sao CMND hoặc hộ chiếu của kế toán trưởng ( 01 bản)
 
• Thông báo chấp thuận mẫu dấu ( 01 bản)
 
• Giấy đăng ký mở tài khoản (theo mẫu của từng ngân hàng) ( Mẫu này các bạn đến ngân hàng xin và điền theo chỉ dẫn)
 
Nộp thuế môn bài
 
Sau khi mở xong tài khoản ngân hàng và có số tài khoản ngân hàng, doanh nghiệp phải kích hoạt bước 1, bước 2 nộp thuế điện tử và đóng ký quỹ vào tài khoản ngân hàng thường là 1.000.000đ ( tùy từng ngân hàng) ( Tiền này không mất đi mà duy trì trong tài khoản của doanh nghiệp).
 
Tiếp theo doanh nghiệp đóng tiền vào tài khoản ngân hàng rồi dùng token nộp thuế môn bài cho năm nay.
 
Mức nộp thuế môn bài như sau:
 
vốn điều lệ từ 10 tỷ trở xuống mức thuế môn bài là 2.000.000 đồng/ năm;
 
Vốn điều lệ trên 10 tỷ mức thuế môn bài là  3.000.000 đồng/ năm.
 
Lưu ý: Nếu doanh nghiệp mới thành lập sau ngày 01/07 thì thuế môn bài của năm đó chỉ phải đóng 50% mức cả năm.
 
Thông báo số tài khoản ngân hàng lên Phòng đăng ký kinh doanh TP Đà Nẵng
 
Hồ sơ bao gồm:
 
• Điền thông thông báo tin tài khoản ngân hàng ( Theo mẫu II-1) ( Người đại diện pháp luật ký tên và đóng dấu).
 
• Giấy ủy quyền cho người nộp hồ sơ ( nếu không phải người đại diện pháp luật đi nộp)
 

 4. Khai thuế ban đầu tại chi cục thuế quản lý Doanh Nghiệp

Hồ sơ bao gồm:
 
• Bản sao y công chứng giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp ( 2 bản);
 
• Bảng đăng ký phương pháp trích khấu hao tài sản cố định ( 2 bản);
 
• Công văn về việc đăng ký thực hiện hình thức, chế độ kế toán, hóa đơn ( 2 bản);
 
• Quyết định bổ nhiệm giám đốc;
 
• Quyết định bổ nhiệm kế toán;
 

 5. Hoàn tất thủ tục hóa đơn GTGT cho doanh nghiệp;

 
Theo Nghị Định 119/2018/NĐ-CP Kể từ ngày 01/11/ 2018 Doanh Nghiệp bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử thay vì in hóa đơn giấy như trước đây.
 
hoa-don-dien-tu-vnpt-da-nang
Hóa đơn điện tử
 
Để sử dụng hóa đơn điện tử Doanh nghiệp cần hoàn tất các thủ tục
 
• Đăng ký phát hành với cơ quan thuế
 
• Khởi tạo hoá đơn điện tử
 
• Phát hành hoá đơn điện tử
 
 

 6. Hoàn tất các điều kiện kinh doanh khác (đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện).

 
Như các điều kiện về ngành nghề yêu cầu giấy phép con, Chứng minh vốn, chứng chỉ hành nghê, bằng cấp…
 
Công Ty Đại Vũ Gia hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục thành lập công ty tại Đà Nẵng chính xác, đầy đủ và tránh được rủi ro khi doanh nghiệp đi vào hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0899 399 499