Thành Lập doanh nghiệp, công ty tại Thanh Khê

thanh-lap-doanh-nghiep-tai-thanh-khe

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Thanh Khê, tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm về dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

icon-home-01Thành lập doanh nghiệp tại Thanh Khê Đà Nẵng

 • Phí thành lập công ty phải nộp nhà nước – Tổng 950.000đ
  • 200.000đ lệ phí nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và cấp giấy phép kinh doanh
  • 450.000đ lệ phí khắc dấu và công bố mẫu dấu công ty
  • 300.000đ lệ phí công bố thành lập doanh nghiệp Đà Nẵng ở cổng thông tin quốc gia
 • Phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Đại Vũ Gia – Tổng 250.000đ
  • 250.000đ phí dịch vụ thành lập công ty trọn gói, Bao gồm:
 • – Phí tư vấn về ngành nghề, vốn điều lệ, loại hình, tên công ty…
 • – Phí soạn toàn bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp
 • – Phí cử nhân viên gặp khách hàng ký hồ sơ tận nhà
 • – Phí cử nhân viên nộp hồ sơ ở sở KHĐT
 • – Phí cử nhân viên lên sở KHĐT nhận GPKD và con dấu
 • – Phí trả giấy phép và con dấu tận nhà cho khách hàng

cau-truc-website Thời gian triển khai & hoàn thành việc thành lập công ty

Tổng thời gian thành lập doanh nghiệp mất 04 ngày. Trong đó:

 • 01 ngày để Đại Vũ Gia soạn hồ sơ, trình khách hàng ký hồ sơ, cử nhân viên nộp hồ sơ thành lập công ty ở sở KH-ĐT (sở Kế Hoạch Đầu Tư)
 • 03 ngày để sở KH-ĐT kiểm tra hồ sơ của doanh nghiệp và cấp giấy phép kinh doanh.

icon-home-01Bạn cần chuẩn bị và làm những gì để thành lập công ty

 • Cung cấp địa chỉ công ty (Đại Vũ Gia sẽ kiểm tra trước địa chỉ này có được cấp giấy phép hay không)
 • Chuẩn bị tên công ty (Chuyên viên của Đại Vũ Gia sẽ kiểm tra trước tên có được cấp hay không)
 • Xác định các ngành nghề dự định kinh doanh. Ví dụ: Xây dựng, nội thất, bất động sản… chuyên viên của Đại Vũ Gia sẽ tự soạn và áp mã ngành chi tiết theo đúng quy định
 • Xác định số vốn của doanh nghiệp (nếu công ty có nhiều cổ đông thì cho Đại Vũ Gia biết số vốn góp của từng người)
 • Chuẩn bị CMND hoặc căn cước công dân hoặc passport photo công chứng không quá 3 tháng của tất cả người tham gia góp vốn. Nếu chưa công chứng thì cung cấp bản gốc, Đại Vũ Gia sẽ hỗ trợ miễn phí.
 • Tất cả những việc còn lại, Đại Vũ Gia sẽ làm hết cho bạn.
dangkydoanhnghiep_27
đăng ký thành lập doanh nghiệp công ty đà nẵng

icon-home-017 điểm khác biệt chỉ có ở dịch vụ thành lập công ty của Đại Vũ Gia

 1. Tổng phí thành lập mà doanh nghiệp PHẢI TRẢ CHỈ 1.200.000Đ. Bao gồm 250.000đ phí dịch vụ của Đại Vũ Gia & 950.000đ lệ phí đóng cho nhà nước để thành lập doanh nghiệp (không phát sinh phí nào khác)
 2. Được các luật sư trực tiếp tư vấn mã ngành nghề, vốn điều lệ, điều kiện thành lập công ty… phù hợp với yêu cầu kinh doanh của từng khách hàng.
 3. Giải quyết hồ sơ nhanh, từ khi tiếp nhận yêu cầu đến lúc hoàn thành việc soạn hồ sơ thành lập trong 120 phút.
 4. Luôn đúng hẹn, sau 3 ngày có GPKD và con dấu pháp lý cho doanh nghiệp.
 5. Dịch vụ tận nhà miễn phí bao gồm: trình khách hàng ký hồ sơ thành lập tận nhà, bàn giao giấy phép kinh doanh và con dấu công ty tận nhà. Đồng thời, (chỉ có ở Đại Vũ Gia) khách hàng KHÔNG cần lên sở Kế Hoạch Đầu Tư, KHÔNG đi công chứng ủy quyền, KHÔNG đi công chứng CMND hay passport.
 6. Tư vấn và hỗ trợ tận tâm các thủ tục sau thành lập công ty với kim chỉ nan “ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG LÊN TRÊN HẾT”. Đại Vũ Gia sẽ yêu cầu các đối tác của Đại Vũ Gia (Viettel, các ngân hàng, các đơn vị chữ ký số…) hỗ trợ trực tiếp các dịch vụ cần thiết sau thành lập.
 7. Là công ty đứng đầu trong lĩnh vực kế toán thuế, chúng tôi sẽ tư vấn các phương pháp tính thuế, các loại thuế, các loại hóa đơn để doanh nghiệp hoạt động ĐÚNG và TỐI ƯU nhất về tiền thuế phải đóng.

icon-home-01Trong năm 2019, sau khi thành lập công ty bạn cần làm gì?

 • Soạn và nộp hồ sơ khai thuế lên cơ quan thuế quản lý doanh nghiệp – Nếu sử dụng dịch vụ của Đại Vũ Gia thì phí 500.000đ tại Đà Nẵng (giảm 50% nếu khách hàng ký hợp đồng làm dịch vụ kế toán với Đại Vũ Gia)
 • Mở tài khoản ngân hàng dành cho doanh nghiệp. Tất cả các ngân hàng bắt buộc chủ doanh nghiệp phải trực tiếp ra ngân hàng mở tài khoản. Tuy nhiên, là đối tác chiến lược của các ngân hàng, Đại Vũ Gia sẽ yêu cầu ngân hàng cử chuyên viên ngân hàng mở trực tiếp tại nhà Miễn Phí cho bạn.
 • Đóng thuế môn bài theo quy định, thời điểm hiện tại bạn phải đóng 1.000.000đ nếu vốn điều lệ từ 10.000.000.000đ (10 tỷ) trở xuống. Trên 10 tỷ phải đóng 1.500.000đ
 • Đặt in và phát hành hóa đơn – Đại Vũ Gia hỗ trợ tư vấn, soạn hồ sơ miễn phí. Hiện tại có 2 hình thức là: Hóa đơn điện tử và hóa đơn giấy, tùy vào nhu cầu và đặc thù công ty bạn, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có lựa chọn phù hợp.
 • Mua thiết bị chữ ký số 1.350.000đ/12 tháng (khách hàng trả cho nhà mạng Viettel)
 • Đặt bảng tên công ty 180.000đ(bảng mica 20 * 30 cm chất liệu tốt). Cơ quan thuế sẽ kiểm tra việc này trước khi chấp thuận cho doanh nghiệp đủ điều kiện xuất hóa đơn.

Lưu ý quan trọng từ Kế Toán Đại Vũ Giavới kinh nghiệm nhiều năm của Đại Vũ Gia và thực tế phải thường xuyên giải quyết nhiều rắc rối của các công ty khách hàng bị xử phạt do “QUÊN” 6 việc kể trên, chúng tôi nhấn mạnh rằng bạn “BẮT BUỘC” phải thực hiện 6 công việc này. Hãy yêu cầu kế toán hoặc công ty kế toán dịch vụ của bạn thực hiện nghiêm túc và đầy đủ các thủ tục pháp lý trên.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI THANH KHÊ, ĐÀ NẴNG

1. Những nội dung chi tiết

1.1 Người sáng lập công ty

Không có quy định nào về trình độ học vấn, bằng cấp chuyên môn hay nơi đăng ký hộ khẩu thường trú mà chỉ cần cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, không thuộc trường hợp pháp luật cấm thì đều có thể đứng ra thành lập công ty. (Ví dụ, anh A có hộ khẩu thường trú ở TP Hồ Chí Minh hoàn toàn được phép thành lập công ty có địa chỉ trụ sở tại Đà Nẵng).

1.2 Loại hình công ty

Có 03 (Ba) loại hình công ty chủ yếu mà anh/chị có thể đăng ký gồm: Công ty TNHH một thành viên (Công ty TNHH); Công ty TNHH hai thành viên (Công ty TNHH); Công ty Cổ phần (CTCP).

Lưu ý:

 • Công ty TNHH một thành viên: Chỉ có 01 (Một) người là chủ sở hữu (Người đứng ra thành lập công ty). Có thể đăng ký chủ sở hữu đồng thời là người đại diện theo pháp luật. Hoặc chủ sở hữu công ty và người đại diện theo pháp luật là hai người khác nhau.
 • Công ty TNHH hai thành viên: Từ 02 (Hai) đến 50 (Năm mươi) thành viên.
 • CTCP: Từ 03 (Ba) cổ đông trở lên.

1.3 Tên công ty

Đây là điều kiện tiên quyết, chắc chắn khi anh/chị muốn thành lập công ty thì đều đã chọn cho công ty mình một hay một số tên. Có một số anh/chị khi kinh doanh (Chưa thành lập công ty) mà đã thiết kế logo hay thiết kế website theo tên mình muốn đặt rồi khi đăng ký thành lập công ty thì tên đó không được Sở Kế hoạch và Đầu tư chấp thuận do tên bị trùng hoặc dễ gây nhầm lẫn. Tên bị trùng là toàn bộ phần tên của công ty giống tên công ty khác đã đăng ký (Không phân biệt loại hình TNHH hay Cổ phần). Còn trường hợp tên dễ gây nhầm lẫn có nghĩa là phần tên riêng của công ty được viết bằng tiếng nước ngoài hoặc được ghép bởi các chữ cái tiếng Việt không có nghĩa thì sẽ dễ bị gây nhầm lẫn với một công ty đã đăng ký mà có cụm từ phía trước giống nhau (Ví dụ: Công ty TNHH Công nghệ số LINE sẽ dễ gây nhầm lẫn với Công ty TNHH Công nghệ số/Công ty TNHH Công nghệ số LI). Do đó, trường hợp tên dễ gây nhầm lẫn, để chắc chắn thì anh/chị có thể thêm cụm từ tiếng Việt có nghĩa ngay sau tên riêng đó như cụm từ Việt Nam, Hà Nội, Toàn Cầu, …

1.4 Địa chỉ của công ty

Nhiều anh/chị muốn đăng ký địa chỉ công ty ngay tại nhà của mình cho tiện kinh doanh, hoạt động. Tuy nhiên, cần lưu ý điểm đặc biệt là địa chỉ công ty không được đặt ở chung cư và nhà tập thể (Trừ trường hợp tòa nhà chung cư có chức năng cho thuê làm văn phòng và khu tập thể nhưng đã phân lô làm nhà riêng kiên cố tách biệt). Đối với tòa nhà chung cư có chức năng cho thuê văn phòng nhưng tòa nhà đó là hỗn hợp, phân tầng chung cư nhà ở, trung tâm thương mại, cho thuê văn phòng thì cần chuẩn bị giấy tờ chứng minh địa chỉ công ty mình nằm ở tầng cho thuê văn phòng (Quyết định của chủ đầu tư về cơ cấu, quy hoạch của tòa nhà).

1.5 Vốn điều lệ

Đây cũng là vấn đề mà nhiều anh/chị còn băn khoăn, bởi muốn đăng ký vốn điều lệ cao nhưng số vốn hiện có không đủ. Tuy nhiên, theo Luật Doanh nghiệp thì không có điều khoản quy định bắt buộc khi đăng ký thành lập công ty thì phải chứng minh có đủ số vốn điều lệ, cũng như không có quy định cụ thể về mức vốn điều lệ tối đa, tối thiểu. Do đó, anh/chị có thể đăng ký số vốn điều lệ tùy theo quy mô hoạt động của công ty mình. Chỉ cần lưu ý vấn đề sau:

 • Đối với ngành nghề kinh doanh bất động sản thì vốn điều lệ phải từ 20 tỷ trở lên
 • Vốn điều lệ nhỏ hơn hoặc bằng 10 tỷ thì mức lệ phí môn bài phải đóng là 2.000.000 VNĐ/năm
 • Vốn điều lệ lớn hơn 10 tỷ thì mức lệ phí môn bài phải đóng là 3.000.000 VNĐ/năm
 • Nếu công ty có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp kể từ ngày 01/7 trở đi thì chỉ phải đóng lệ phí môn bài nửa năm
 • Theo quy định của pháp luật thì trong vòng 90 ngày kể từ ngày có giấy phép kinh doanh thì công ty phải góp đủ số vốn đã đăng ký.

1.6 Ngành nghề kinh doanh

Anh/chị cần lưu ý một số ngành nghề có điều kiện như:

 • Không được đăng ký hoạt động đấu giá;
 • Hoạt động của các trung tâm, đại lý tư vấn, giới thiệu và môi giới lao động, việc làm: Không được đăng ký hoạt động trung tâm môi giới lao động, việc làm;
 • Bán buôn kim loại và quặng kim loại: Không được đăng ký lĩnh vực kinh doanh vàng miếng;
 • Đăng ký ngành nghề kinh doanh hóa chất: Phải đáp ứng quy định tại Điều 14 Luật Hóa chất năm 2007 và Điều 9 Nghị định 113/2017/NĐ-CP;
 • Đăng ký ngành nghề kinh doanh vận tải: Phải đáp ứng quy định của Luật Giao thông đường bộ năm 2008 và Nghị định 86/2014/NĐ-CP.
 • Và một số ngành nghề có điều kiện khác.

1.7 Người đại diện theo pháp luật:

Người đại diện theo pháp luật (Với chức danh: Giám đốc, Tổng giám đốc, Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch HĐTV, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc, … ) có thể là người Việt Nam hoặc người nước ngoài tùy theo nhu cầu của công ty.

Trường hợp công ty 100% vốn Việt Nam nhưng nếu có nhu cầu cho người nước ngoài làm người đại diện theo pháp luật (Giám đốc, Tổng giám đốc, … ) hoàn toàn có thể đăng ký được, chỉ cần có bản sao công chứng trong vòng 06 (Sáu) tháng của Hộ chiếu và sổ đăng ký tạm trú của người nước ngoài đó.

1.8 Thông tin cá nhân

Khi cung cấp thông tin trong hồ sơ thành lập công ty, anh/chị cần cung cấp đầy đủ, chính xác theo bản CMND/Căn cước công dân/Hộ chiếu gồm: Số, ngày cấp, nơi cấp, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, địa chỉ chỗ ở hiện tại.

Lưu ý: Có những trường hợp nơi đăng ký hộ khẩu thường trú trên sổ hộ khẩu khác với thông tin trên CMND/Căn cước công dân do đã chuyển hộ khẩu đến nơi ở mới mà chưa đổi CMND/Căn cước công dân thì anh/chị cần cung cấp thông tin theo địa chỉ ghi trên CMND/Căn cước công dân (Vì khi nộp hồ sơ sẽ nộp kèm CMND/Căn cước công dân chứ không nộp sổ hộ khẩu), và địa chỉ phải đủ 04 (Bốn) cấp (Số nhà, ngõ, đường/Thôn/xóm, xã/phường/thị trấn, huyện/TP/Thị xã, tỉnh/TP).

>>>Tham khảo: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tốt nhất Đà Nẵng

2. Hồ sơ cần chuẩn bị thành lập doanh nghiệp tại thanh khê

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp (Theo mẫu I-1; I-2 hoặc I-3 tùy theo từng loại hình công ty của Thông tư 02/2019/BKHĐT có hiệu lực ngày 11/3/2019);
 • Điều lệ công ty;
 • Danh sách thành viên/Danh sách cổ đông sang lập (Theo mẫu I-6/I-7 của Thông tư 02/2019/BKHĐT có hiệu lực ngày 11/3/2019 tùy theo loại hình công ty);
 • Bản sao chứng thực giấy tờ cá nhân của người sáng lập công ty;
 • Bản sao chứng thực giấy tờ cá nhân của người nộp hồ sơ ((Nếu người nộp hồ sơ không đồng thời là người đại diện theo pháp luật);
 • Văn bản ủy quyền của đại diện theo pháp luật công ty (Nếu người nộp hồ sơ không đồng thời là người đại diện theo pháp luật);

3. Cơ quan tiếp nhận, trả kết quả và thời gian giải quyết

Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Đà Nẵng là cơ quan tiếp nhận và trả kết quả thủ tục thành lập công ty. Toàn bộ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp đều nộp qua hệ thống online.

Thời gian là 3 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ thì Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và đầu tư sẽ phản hồi về tính hợp lệ của hồ sơ, nếu hồ sơ hợp lệ thì sẽ nhận được thông báo hợp lệ, sau đó nộp bộ hồ sơ bản giấy kèm thông báo hợp lệ và giấy biên nhận tại bộ phận một cửa của Phòng đăng ký kinh doanh và chờ lấy kết quả. Nếu hồ sơ chưa đúng thì sẽ nhận được thông báo sửa đổi, bổ sung hồ sơ, doanh nghiệp sẽ phải nộp lại bộ hồ sơ và tiếp tục 3 ngày làm việc sau sẽ có phản hồi của Phòng đăng ký kinh doanh.

4. Những lưu ý cần biết năm 2019 và một số lỗi thường gặp

4.1 Những lưu ý cần biết năm 2019

Ngày 11/3/2019 là ngày bắt đầu có hiệu lực của Thông tư 02/2019/BKHĐT SỬA ĐỔI, BỔ SUNG MỘT SỐ ĐIỀU CỦA THÔNG TƯ SỐ 20/2015/TT-BKHĐT NGÀY 01 THÁNG 12 NĂM 2015 CỦA BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ HƯỚNG DẪN VỀ ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP. Theo đó, có một số điểm mới cơ bản sau:

 • Bắt buộc đăng ký thông tin kế toán trưởng/người phụ trách kế toán tại trường dữ liệu người quản lý khác trên cổng thông tin đăng ký kinh doanh, ở đây không bắt buộc phải là người có chứng chỉ kế toán trưởng mà lấy thông tin của bất kỳ ai đăng ký cũng được
 • Đăng ký Phương pháp tính thuế GTGT (chọn 1 trong 4 phương pháp: Khấu trừ; Trực tiếp trên GTGT; Trực tiếp trên doanh số; Không phải nộp thuế GTGT)
 • Một số biểu mẫu hồ sơ có sự thay đổi.
 • Tại danh sách cổ đông sáng lập và danh sách thành viên có ô “Thời điểm góp vốn”. Tại ô này, cần ghi thời gian là thời hạn góp đủ vốn, mà theo quy định là trong vòng 90 ngày kể từ ngày có giấy phép phải góp đủ vốn điều lệ, do đó tại mục này sẽ ghi thời gian là tối đa 90 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ là hợp lý.

4.2 Một số lỗi thường gặp

 • Khi nộp hồ sơ online, nhập thông tin trên hệ thống dữ liệu không khớp với thông tin trên hồ sơ bản giấy (Cần để ý đến từng chi tiết nhỏ như giới tính, dân tộc, loại giấy chứng thực cá nhân gì, chức danh người đại diện theo pháp luật, chi tiết trong ngành nghề kinh doanh hay ngành nghề kinh doanh chính,… vì những mục này rất thường xuyên bị nhập nhầm so với thông tìn trên hồ sơ bản giấy);
 • Không đủ những đầu mục hồ sơ cần phải nộp theo quy định như hướng dẫn tại Mục 2 ở trên;
 • Chi tiết ngành nghề không đúng theo quy định về ngành nghề;
 • Không trích dẫn điều luật hoặc trích dẫn không đúng điều luật đối với những ngành nghề kinh doanh có điều kiện;
 • Tại bản Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp, ở trang cuối có dòng Tôi cam kết: Trụ sở chính thuộc quyền sở hữu/quyền sử dụng hợp pháp của công ty và được sử dụng đúng mục đích theo quy định của pháp luật; Cần chọn một trong hai cụm từ quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng hợp pháp của công ty;
 • Chữ ký của một người tại các đầu mục hồ sơ không giống nhau;
 • Tên công ty bị trùng hoặc gây nhầm lẫn;
 • Và một số lỗi khác.

>>>Tham khảo thêm: Bảng giá thành lập công ty tại Đà Nẵng

Liên hệ Thành Lập Doanh Nghiệp tại Thanh Khê Đà Nẵng

CÔNG TY ĐẠI VŨ GIA

Thời gian làm việc từ 7h – 18h các ngày trong tuần, Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
MỌI THÔNG TIN XIN GỌI: 

Hotline: 0899 399 499 – 0906 020 790 – 0968 020 790

Địa chỉ: 117B, A5 Bàu Mạc 8, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Email: ctytnhhmtvkddaivugia@gmail.com

Website: www.daivugia.com

>>>Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0899 399 499